ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN HIỆP THANH NIÊN VIỆT NAM XÃ HOÀNG VĂN THỤ LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2024-2029

Ngày 30/01/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Hoàng Văn Thụ tổ chức đại hội đại biểu LHTN Việt Nam lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029. Đây là đơn vị được Hội LHTN Việt Nam huyện Văn Lãng lựa chọn tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở.

(Toàn cảnh Đại hội)

Nhiệm kỳ qua, Hội LHTN Việt Nam xã Hoàng Văn Thụ đã thực hiện đạt và vượt 08/08 chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Tham gia tuyên truyền hưởng ứng các phong trào của cấp trên, tuyên truyền phòng, chống pháo nổ và ATGT được 45 cuộc với hơn 2 nghìn lượt hội viên tham gia. Vận động thanh niên làm kinh tế tại địa phương, phát huy các mô hình làm kinh tế giỏi, tạo điều kiện cho thanh niên tiếp cận nguồn vay vốn để phát triển kinh tế; Công tác đền ơn đáp nghĩa được quan tâm, hàng năm tổ chức tặng quà cho các gia đình chính sách, hộ nghèo nhân các dịp lễ tết, được 40 suất quà trị giá 12 triệu đồng; Công tác xây dựng, phát triển tổ chức Hội được chú trọng, trong nhiệm kỳ kết nạp mới được hơn 300 hội viên.

Trong nhiệm kỳ mới, quyết tâm thực hiện khẩu hiệu Tuổi trẻ xã Hoàng Văn Thụ tiên phong, đoàn kết, bản lĩnh, sáng tạo”, nhiệm kỳ 2024-2029, Hội LHTN Việt Nam xã xây dựng củng cố tổ chức Hội vững mạnh, tăng cường bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, đạo đức lối sống; Cổ cũ thanh niên thi đua học tập, khởi nghiệp, lao động sáng tạo; Tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức, hiệu quả hoạt động.

Với tinh thần dân chủ, đoàn kết Đại hội đã hiệp thương chọn 15 đồng chí vào Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Hoàng Văn Thụ khoá VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029; hiệp thương chọn anh Liễu Quốc Hưng tiếp tục tái cử giữ chức Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam ; cử đoàn đại biểu gồm 6 đồng chí chính thức, 2 đồng chí dự khuyết tham dự Đại hội Hội LHTN huyện Văn Lãng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024-2029.

(Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã Hoàng Văn Thụ khoá VII, nhiệm kỳ 2024 – 2029 ra mắt Đại hội)

(Hội LHTN Việt Nam huyện Văn Lãng đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024)

(Hội LHTN Việt Nam xã Hoàng Văn Thụ đã tặng giấy khen cho 2 tập thể, 4 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024)

Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện Văn Lãng, xã Hoàng Văn Thụ đã tặng giấy khen cho 4 tập thể, 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024./.

T/h: MỸ HẠNH (Trung tâm VH, TT & TT Văn Lãng)