TIẾN ĐỘ THỰC HIỆN DỰ ÁN CAO TỐC

Dự án đầu tư xây dựng tuyến cao tốc Đồng Đăng (tỉnh Lạng Sơn) - Trà Lĩnh (tỉnh Cao Bằng) theo hình thức đối tác công tư (PPP) (giai đoạn 1) có chiều dài khoảng 93,35 km đi qua địa bàn huyện Văn Lãng có chiều dài 24,8 km với diện tích sử dụng đất khoảng 166 ha. Quy mô tuyến cao tốc thiết kế 04 làn xe giai đoạn hoàn chỉnh với tổng mức đầu tư 14.331,618 tỷ đồng.

(Hình ảnh mặt bằng cao tốc đoạn thôn Pò Pheo, xã Hoàng Việt)

(Hình ảnh đơn vị đang thi công)

Hiện nay huyện Văn Lãng đang tập trung, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, vận động các hộ dân, tổ chức có liên quan đến công tác GPMB. Đối với các nhà đầu tư, đơn vị thi công tranh thủ thời tiết thuận lợi đang khẩn trương san ủi mặt bằng, bố trí các vị trí hầm chui, đường dân sinh, đường gom... Tổ chức đẩy nhanh tiến độ thi công đảm bảo hoàn thành theo kế hoạch đề ra giai đoạn 1 của dự án./.

T/h: Lương Khoa (Trung tâm VHTT&TT Văn Lãng)

Trong tháng : 152