A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Văn Lãng: Tập huấn, bồi dưỡng nâng cao kiến thức, kỹ năng số cho thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng năm 2024

 

Sáng 25/6/2024, huyện Văn Lãng phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Lạng Sơn tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng số cho Tổ công nghệ số cộng đồng năm 2024. Hội nghị trực tuyến từ điểm cầu cấp huyện đến 17/17 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

                                       Toàn cảnh Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được báo cáo viên truyền đạt những nội dung như: Hướng dẫn nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính qua dịch vụ công trực tuyến; ứng dụng trợ lý ảo hướng dẫn thủ tục hành chính; cài đặt và sử dụng app “Công dân số Xứ Lạng”;  kỹ năng cơ bản bảo đảm an toàn thông tin; sử dụng cửa hàng số cho người mua, cửa hàng số cho người bán; giới thiệu và hướng dẫn các bước cài đặt và sử dụng tài khoản thanh toán điện tử, các giải pháp giao dịch thanh toán không dùng tiền mặt...

Thông qua Hội nghị tập huấn, thành viên các Tổ công nghệ số cộng đồng trên địa bàn huyện Văn Lãng được trang bị kiến thức, phổ cập kỹ năng để cài đặt thành thạo và nắm chắc cách sử dụng các nền tảng số. Từ đó, triển khai có hiệu quả nền tảng số, công nghệ số, giúp người dân được tiếp cận công nghệ theo cách đơn giản nhất; góp phần thúc đẩy chuyển đổi số, phát triển kinh tế số, xã hội số trong năm 2024./.

T/h: Thanh Thế (huyện Văn Lãng)

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 226
Trong tháng : 5.820
Tất cả : 69.424