Văn Lãng: Đoàn kiểm tra Quân khu 1 kiểm tra kết quả thực hiện Nghị định số 21/2019/NĐ-CP ngày 22/02/2019 của Chính phủ

Sáng ngày 10/5/2023, Đoàn kiểm tra của Quân khu 1 do Thiếu tướng Nguyễn Huy Cảnh, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân Khu 1 làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra kết quả thực hiện Nghị định số 21/2019/NĐ-CP ngày 22/02/2019 của Chính phủ về khu vực phòng thủ tại huyện Văn Lãng. Tiếp và làm việc với đoàn có các thành viên Ban chỉ đạo Khu vực Phòng thủ tỉnh, Khu vực Phòng thủ huyện Văn Lãng.

(Thiếu tướng Nguyễn Huy Cảnh, Phó Tư lệnh, Tham mưu trưởng Quân Khu 1 phát biểu tại buổi kiểm tra)

Theo báo cáo, từ năm 2019-2023, cấp ủy đảng, chính quyền các cấp trên địa bàn huyện Văn Lãng đã quán triệt sâu sắc, lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai đầy đủ, đồng bộ các văn bản pháp luật liên quan về xây dựng và hoạt động khu vực phòng thủ, tạo được sự đồng thuận, ủng hộ cao của Nhân dân, đạt được nhiều kết quả quan trọng. Các cơ quan đã phát huy vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh; lực lượng vũ trang huyện được xây dựng vững mạnh toàn diện cả về chính trị, tư tưởng và tổ chức. Cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh chính trị vững vàng, tuyệt đối trung thành với đảng, nhà nước, Nhân dân, sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tại buổi kiểm tra, đoàn công tác đã kiểm tra công tác lãnh đạo, chỉ đạo, những kết quả đạt được trong công tác xây dựng lực lượng, công tác dân quân tự vệ, công tác hậu cần, tài chính, công tác kỹ thuật và khoa học công nghệ của huyện Văn Lãng./.

Thực hiện: Thanh Thế (Trung tâm VHTT và TT Văn Lãng)