LÃNH ĐẠO HUYỆN: THĂM HỎI, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH XÃ TÂN THANH.

Nhân kỷ niệm 77 năm ngày TBLS 27/7/1947 - 27/7/2024). Ngày 23/7, đoàn công tác của Huyện Văn Lãng do đồng chí Lương Văn Vị - Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia gia đình chính sách và thân nhân người có công tại xã Tân Thanh.

(Một số hình ảnh thăm hỏi, tặng quà của đoàn công tác tại các gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã Tân Thanh)

Theo đó, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà gia đình ông Hoàng Ký Công là thân nhân của liệt sĩ Hoàng Văn Thức tại thôn Bản Thẩu, gia đình ông Lương Văn Sláy là Bệnh binh, tỷ lệ tổn thương cơ thể 61% tại thôn Nà Ngườm và gia đình ông Chu Văn Làn là thương binh, tỷ lệ tổn thương cơ thể 21% tại thôn Nà Tồng xã Tân Thanh. Tại các gia đình đến thăm, thay mặt đoàn, đồng chí Phó Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống của các gia đình thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ.  Đồng thời, khẳng định Đảng bộ, chính quyền và nhân dân luôn ghi nhớ, biết ơn sâu sắc đối với các cá nhân, gia đình có công với cách mạng. Đồng chí mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền yêu nước, vượt qua khó khăn, luôn gương mẫu, giáo dục thế hệ trẻ tích cực học tập, chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế để đóng góp chung vào sự phát triển của địa phương. Dịp này, đoàn công tác của huyện đã trao tặng mỗi gia đình 01 suất quà trị giá 1,5 triệu đồng./.

T/h: Lương Khoa (Trung tâm VHTT&TT Văn Lãng)