LÃNH ĐẠO HUYỆN VĂN LÃNG THĂM, CHÚC TẾT BAN CHỈ QUY QUÂN SỰ, TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN QUỸ ĐẤT HUYỆN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Chiều ngày 05/2/2024, Đoàn công tác của huyện Văn Lãng gồm các đồng chí Lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ VN huyện Văn Lãng do đồng chí Nguyễn Văn Trường, TUV, Bí Thư huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, động viên chức tết Ban chỉ huy Quân sự huyện, Trung tâm phát triển quỹ đất huyện nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.

(Đồng chí Nguyễn Văn Trường, TUV, Bí Thư huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện và đoàn công tác tặng quà Ban CHQS huyện Văn Lãng)

(Đồng chí Nguyễn Văn Trường, TUV, Bí Thư huyện ủy, Chủ Tịch HĐND huyện và đoàn công tác tặng quà Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện Văn Lãng)

Tại Ban CHQS huyện, đồng chí Bí Thư Huyện ủy đã thăm và chúc Tết, tặng quà động viên, cán bộ, chiến sỹ của đơn vị. Đồng thời ghi nhận những thành tích xuất sắc mà LLVT huyện đạt được trong năm qua, góp phần cùng cấp ủy, chính quyền địa phương giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt, tạo đà thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Cũng trong chương trình Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà động viên cán bộ, viên chức Trung tâm Phát triển Quỹ đất huyện. Trước thềm năm mới, đồng chí Bí Thư Huyện ủy chúc các đơn vị đón xuân mới, đầm ấm với tinh thần lành mạnh, vui tươi, tiết kiệm. Bên cạnh đó phải thường xuyên nâng cao cảnh giác, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ vững chắc quốc phòng, an ninh- chính trị, trật tự an toàn xã hội./.

Thực hiện: NGUYỄN HẰNG (Huyện Văn Lãng)