A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh tiểu học dân tộc thiểu số cấp huyện ở các điểm trường lẻ năm học 2021- 2022.

 

Ngày 22/4/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Văn Lãng tổ chức Hội thi giao lưu “Tiếng Việt của chúng em” cho học sinh tiểu học dân tộc thiểu số cấp huyện ở các điểm trường lẻ năm học 2021- 2022.

Tham gia hội thi có 112 em học sinh tiêu biểu lớp 1,2 và lớp 5 dân tộc thiểu số đến từ 14 điểm trường lẻ của các trường tiểu học trên địa bàn. Các em học sinh thi tài ở 4 phần thi: Giới thiệu, làm quen; hiểu biết kiến thức; Trình bày em nói về ý tưởng, ước mơ; biểu diễn năng khiếu theo hình thức đọc thơ, kể chuyện, hát múa, tiểu phẩm bám sát chủ đề năm học hoặc xoay quanh môn Tiếng Việt. Hội thi là sân chơi bổ ích giúp các em học sinh được giao lưu, chia sẻ vốn tiếng việt và kinh nghiệm sử dụng Tiếng Việt trong học tập cũng như ứng xử hàng ngày. Nâng cao kỹ năng sử dụng Tiếng Việt nghe, nói, đọc viết, bồi dưỡng tình yêu Tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số.

(Ban tổ chức trao giải cho các đội thi)

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 08 giải Khuyến khích cho các đội thi và trao 4 giải chuyên ở phần thi ý tưởng, ước mơ và năng khiếu./.

T/h: Phùng Linh.

(Trung tâm VH, TT và TT Văn Lãng)

 


Thông tin tuyên truyền

Thông tin tổng hợp

Liên kết website

Thống kê truy cập

Đang online : 1
Hôm nay : 161
Trong tháng : 5.277
Tất cả : 27.362